Nhà quản lý tức thì : - Charney, Cy (Tri thức, 2007)
Nội dung sách gồm 6 phần: Sự trưởng thành của cá nhân; hoạt động giao tiếp;làm việc theo nhóm; sự lãnh đạo; quản lý nguồn nhân lực; cải thiện cung cách làm việc.