(untitled) - Trump, Donald J. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu giới thiệu những nhân vật nỗi tiếng thành công trong kinh doanh và trở thành những ông chủ của các tập đoàn lớn trên thế giới như: George Abercrombie Chủ tịch và CEO tập đoàn Dược phẩm Roche (Bắc Mỹ), Adam M. Aron Chủ tịch và CEO Khu nghỉ mát Vail, Napoleon Barragan Chủ tịch và CEO Công ty Thảm nệm 1-800 ...
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh