(untitled) - Thái, Hùng Tâm (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách đưa ra khái niệm marketing đồng tình. Đây là một trong những kỹ thuật marketing mới nhằm tăng hiệu quả của tiếp thị lên nhiều lần. Cuốn sách giúp các bạn nắm rỏ được giá trị của sự đồng tình từ khách hàng.
Keywords: Marketing,Tiếp thị