Những điều bạn chưa nghĩ ra : - Trần, Như Ánh (Phụ nữ, 2008)
Nội dung sách là những mẫu chuyện ngắn giúp các em nhỏ đọc và từ đó có thể vận dụng khả năng tư duy, trí thông minh và sáng tạo để tìm ra đáp án.