(untitled) - Đinh, Thị Thuý Hằng (Hà Nội, 2007)
Quan hệ công chúng (Public Relations - gọi tắt là PR) là cuốn sách giới thiệu quá trình quản lý truyền thông chiến lược chứ không đơn thuần là thực hành kỹ năng. Vì vây, cuốn sách là sự lựa chọn phù hợp cho những nhà quản lý truyền thông, những nhân viên PR đang thực hành nghề nghiệp, những sinh viên đang theo học các ngành PR, quản trị, marketing, báo chí cùng tất cả những ai yêu thích và muốn tìm hiểu PR.
Keywords: Public relations,Quan hệ công chúng