Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo : - Woolfe, Lorin (Tri thức, 2007)
Cuốn sách này chủ yếu tập trung vào kinh doanh, và hầu hết những trường hợp đưa ra nghiên cứu ở đây đều là những câu chuyện về kinh doanh. Nhưng trong kinh thánh còn có những bài học dành cho các nhà lãnh đạo chính trị, thể thao, nghệ thuật ...