(untitled) - Ries, Al (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách là xây dựng các nhãn hiệu thành công và đạt được tăng trưởng trong kinh doanh, tầm quan trọng của việc là nhãn hiệu đầu tiên, việc tạo ra một chủng loại hàng hóa mới cho đến việc định vị nhãn hiệu để cạnh tranh.
Keywords: Brand name products,Product management,Industrial management,Nhãn hiệu sản xuất,Quản lý sản xuất,Quản trị doanh nghiệp