90 ngày đầu tiên làm lãnh đạo : - Wantkins, Michael (Tri thức, 2007)
Nội dung sách trình bày một khuôn khổ và chiến lược co hiệu quả mạnh mẻ cho phép những người lãnh đạo mới tiếp nhiệm và thực hiện vai trò mới của mình hiệu quả và nhanh chóng. Đây là một công cụ đầy giá trị cho thời kỳ bất ổn nhất của một người lãnh đạo khi chuyển đổi sang vị trí lãnh đạo mới.