Cơ sở vật lý hạt nhân - Ngô, Quang Huy (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách gồm 7 chương tập trung vào vật lý hạt nhân thực nghiệm năng lượng thấp và năng lượng trung bình. Trình bày các lý thuyết về vật lý hạt nhân ở một mức độ vừa phải và trong phần cuối mỗi chương sách đều nêu một số bài tập ví dụ.