(untitled) - Scott, Steven K. (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách là những bí quyết để chiến thắng trong kinh doanh và giúp bạn hạnh phúc hơn, thành công hơn và giàu có hơn dù bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hay đang là CEO của một công ty. Những chiến lược mang tính đột phá được Scott trình bày đều có thể đưa bạn tới hạnh phúc và thành công trên cả mức bạn hằng mong đợi.
Keywords: Business intelligence,Success in business,Managerial economics,Thành công tronh kinh doanh,Bí quyết kinh doanh,Quản lý kinh tế