Kinh tế học hài hước : - Levitt, Stevan D. (Tri thức, 2007)
Levitt và Dubner đã phát hiện ra hàng loạt những thực tế đáng kinh ngạc, có lúc rất quan trọng, nhưng cũng có khi chỉ tô điểm thêm chút màu sắc thú vị cho những dữ kiện bình thường. Bằng lối suy nghĩ thông minh, phóng khoáng, nghiêm túc về các sự kiện. Levitt và Dubner đã đem tới cho chúng ta một cuốn sách tuyệt vời.