(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung trình bày những bí quyết quản lý người một cách khoa học thực tiễn và hiệu quả. Nội dung phong phú giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin tri thức cuốn sách thực sự là cẩm nang thành công của các nhà quản lý.
Keywords: Management,Personnel management,Quản lý,Quản lý con người