Bí quyết dùng người : (Từ điển Bách khoa, 2008)
Nội dung sách bàn về cách dùng của các nhà kinh doanh, như dùng người theo đức, dùng người bởi cáci uy, dùng người bằng sự yêu quý, dùng người bằng cái riêng của họ để làm yên lòng họ, mọi người dùng minh và minh dùng mọi người. Những điều kiện kị khi dùng người.