Những quy trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim - Nguyễn, Khương (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách cung cấp cho cán bộ kỹ thuật và các thợ mạ những tri thức cần thiết về mạ kim loại đã được tác giả lựa chọn, nghiên cứu... bảo đảm việc mạ đạt kết quả như ý muốn. Tập 2/ Hướng dẫn thực hiện quy trình mạ vàng (Au), mạ Platin (Pt), mạ kẽm (Zn), mạ thiếc (Sn), mạ sắt (Fe). Lớp mạ tổ hợp điện hoá CEP... Mạ kim loại lên vật liệu dẻo.