(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách sẽ chỉ cho bạn đọc những phương thức để nhận ra những thành viên trong nhóm có các kỹ năng bổ sung cho nhau, thúc đẩy khả năng sáng tạo và chấp nhậ mạo hiểm của mọi người trong nhóm, đưa nhóm quay về đúng hướng sau mỗi lần thất bại.
Keywords: Group management,Business management,Quản lý kinh doanh,Quản lý nhóm