Kỹ năng hướng dẫn nhân sự : (Thông tấn, 2008)
Nội dung sách cung cấp những ký năng quản lý con người, những thông điệp của nhà tư vấn, phương pháp phát triển kỹ năng hướng dẫn, những lời khuyên và công cụ trong công việc.