Kỹ năng thuyết trình : (Thông Tấn, 2008)
Nội dung cung cấp các giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt. Những kỹ năng này giúp cho bạn đọc tạo ra mối liên hệ gần gũi với người nghe và thu hút được sự chú ý của họ.