Cơ sở hóa học hữu cơ : - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản về danh pháp, phương pháp tổng hợp, cấu trúc, tính chất vật lý và hóa học của các hợp chất hidrocabon, các hợp chất đơn chức, các hợp chất đa chức...sách có thể làm giáo trình học tập, tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy và sinh viên.