Quản lý thời gian : (Thông tấn, 2007)
Nội dung sách cung cấp giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc quản lý. Những kỹ năng quản lý thời gian phải kiểm soát thời gian như thế nào? xây dựng kế hoạch như thế nào, quản lý thời gian như thế nào? sử dụng hiệu quả thời gian trong công việc.