Những bí quyết căn bản để thành công trong PR - Henslowe, Philip (Trẻ, 2007)
Cuốn sách "Những bí quyết căn bản để thành công trong PR" tác giả Philip Henlowe chú trọng đến việc trang bị cho độc giả khả năng tập hợp kiến thức cũng như thực hành các kỹ năng đối với những hoạt động PR chủ yếu. Dó đó, quyển sách thật sự là một cuốn cẩm nang căn bản dành cho tất cả những ai làm việc trong ngành PR hay trong các lĩnh vực liên quan đến PR.