Sổ tay từ - ngữ lóng Tiếng Việt - Đoàn, Tử Huyến (Công an nhân dân, 2008)
Sổ tay từ - ngữ lóng tiếng Việt tập hợp những từ - ngữ lóng đã và có trong tếng Việt theo quan niệm mở và chủ quan, với hy vọng sẽ ít nhiều giúp cho người đọc có thể tra cứu khi cần thiết, chủ động tiếp xúc và tiếp nhận có chọn lọc nguồn bổ sung sống động và tươi mới cho vốn từ vựng của cá nhân và cộng đồng.