Các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý - Nguyễn, Đình Triệu (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Tài liệu bao gồm 3 chương và phụ lục hướng dẫn chi tiết về các phương pháp tính toán vật lý và hóa lý. Cụ thể: Chương 1: Phương pháp phổ khối lượng ; Chương 2: Phổ khối của các hợp chất hữu cơ ; Chương 3: Phương pháp phân tích phổ khối lượng.