Nguyên nhân và bài học từ những thất bại PR nỗi tiếng thế giới - McCusker, Gerry (Trẻ, 2007)
Cuốn sách " Nguyên nhân và bài học từ những thất bại PR nỗi tiếng thế giới" là cuốn sách hữu ích không chỉ đối với các nhà điều hành doanh nghiệp mà còn cho tất cả các sinh viên thuộc chuyên ngành quảng cáo, truyền thông.