(untitled) - Phi, Vân (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bàn về xây dựng ảo tưởng về công dụng sản phẩm, ảo tưởng về một phong cách, nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng, xây dựng quan điểm đúng đắn về quảng cáo, xây dựng thương hiệu từ nền tảng khách hàng.
Keywords: Advertising,Marketing,Quảng cáo,Tiếp thị