Lý thuyết mờ và ứng dụng - Nguyễn, Như Phong (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách gồm hai phần lý thuyết và ứng dụng với 9 chương. Nền móng của các ứng dụng trong cuốn sách này là phần cơ sở lý thuyết, phần lý thuyết gồm 6 chương.