22 quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu - Ries, Al (Tri thức, 2007)
Ngắn gọn, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao, cuốn "22 quy luật vàng trong xây dựng nhãn hiệu" đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình xây dựng nhãn hiệu với những ví dụ minh hoạ về các nhãn hiệu thành công nhất trên thế giới như Rolex, Volvo và Heneken. Cuốn sách cung cấp cho người đọc cơ hội để tiếp cận kinh nghiệm và bí quyết xây dựng nhãn hiệu của những chuyên gia Marketing nỗi tiếng thế giới.