Giải tích II + III : - Trần, Bình (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung đã đề cập đến một số vấn đề khá hiện đại của toán học như toán tử Laplace giải phương trình vi phân, các bài toán cơ bản của vật lý toán học( truyền nhiệt, truyền sóng).