Hóa đại cương : - Phan, An (Giáo dục, 2007)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản và cần thiết để sinh viên có thể theo học tiếp những môn học cơ sở của y học có liên quan đến hoá học như: hóa sinh, dược lý học, vệ sinh và môi trường...