(untitled) (Hà Nội, 2007)
Với kết cấu 14 chương, trình bày một cách có căn cứ khoa học, hệ thống những nội dung căn bản môi trường kinh doanh quốc tế (môi trường kinh tế, tài chính, văn hoá - xã hội, chính trị pháp luật ... ) hoạt động của công ty đa quốc gia, hoạch định chiến lược toàn cầu, chiến lược tổ chức, chiến lược quản trị nguồn nhân lực, chiến lược marketting, chiến lược sản xuất, chiến lược tài chính quốc tế...
Keywords: Iinternational business enterprises,International economic relations,Quan hệ kinh tế Quốc tế; Management,Tổ chức kinh doanh Quốc tế,Quản Trị