Tâm thế người chiến thắng : - Gee, Jeff (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Cuốn sách "Tâm thế người chiến thắng" tác giả giới thiệu phương pháp chuyển đổi, một kỹ thuật nâng cao hiệu suất cá nhân mà thực chất chính là nâng tầm trí tuệ con người. Bạn sẽ không ám ảnh với những vị khách hàng đằng sát khí, những ông sếp nóng tính, những cơn stress gặm nhấm sự tự tin của bạn.