Cơ ứng dụng trong kỹ thuật - Đặng, Việt Cương (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Sách trình bày các kiến thức cơ học vật rắn tuyệt đối và biến dạng ứng dụng trong kỹ thuật như: Các khái niệm cơ bản về cơ học các vật rắn, động học, cơ cấu bốn khâu, ba khâu, đặc trưng hình học của cơ hệ, tính chất của hệ lực tác dụng lên vật rắn tuyệt đối,..