Kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản : - Vương, Thị Kim Thanh (Thống kê, 2007)
Cuốn sách nhằm cung cấp cho các nhà quản trị, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh và các bạn sinh viên những kiến thức tổng quát và cơ bản về kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản, một công tác thường xuyên, không thể thiếu trong hoạt động của bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào.