(untitled) - Phan, Hồng Liên (Hà Nội, 2006)
Bộ "Tuyển tập test vật lý đại cương" bao gồm hơn 1000 bài tập trắc nghiệm cho toàn bộ chương trình Vật lý đại cương dành cho các giảng viên và sinh viên của trường đại học. Tập I: TEST Cơ - Nhiệt ; Tập II: TEST Điện - Từ - Quang và phần mở đầu của Vật lý lượng tử.
Keywords: Physics,Vật lý đại cương; General physics