(untitled) - Lã, Văn Út (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm các chương sau: Khái niệm về ngắn mạch và dòng điện ngắn mạch trong hệ thống điện; Thiết lập sơ đồ tính toán ngắn mạch hệ thống điện; tính toán ngắn mạch ba pha duy trì; quá trình quá độ điện từ các thông số của máy phát điện khi ngắn mạch ba pha; Tính toán dòng điện ngắn mạch quá độ; ngắn mạch không đối xứng.
Keywords: Electric circuits,Electric engineering,Mạch điện,Kỹ thuật điện