Điện tử công suất - Nguyễn, Bính (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách gồm 5 phần: Phần 1: Chỉnh lưu diôt; phần 2: chỉnh lưu tiristor; phần 3: băm điện áp một chiều; phần 4: điều chỉnh điện áp xoay chiều; phần 5: biến tần