(untitled) - Nguyễn, Bính (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm 5 phần: Phần 1: Chỉnh lưu diôt; phần 2: chỉnh lưu tiristor; phần 3: băm điện áp một chiều; phần 4: điều chỉnh điện áp xoay chiều; phần 5: biến tần
Điện tử công suất và ứng dụng
Keywords: Power electronics,Electronic apparatus and appliances,Điện tử công suất