Nhân tố ghosn = The Ghosn factor : - Rivas-Micoud, Miguel (Tổng Hợp, 2007)
Quyển "Nhân tố Ghosn" trình bày tiểu sử đáng nể của Carlos Ghosn, một quản lý công ty có đầu óc cách mạng, người như thể sắp vượt qua cả mộng ước của chính mình khi lãnh đại hãng Renault ở Pháp và nắm cương vị giám đốc điều hành hãng Nissan tại Nhật. Với quyển sách này, tác giả Miguel Rivas-Micoud đã kể "câu chuyện của Ghosn" bằng 24 chương súc tích, đưa ra các giai thoại và những lời nói chủ yếu trích từ những cuộc phỏng vấn giữa tác giả với đối tượng của mình.