Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi - Mckeown, J. Leslie (Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung cuốn sách sẽ cung cấp cho người đọc những chỉ dẫn cụ thể cho chiến lược giữ chân nhân viên giỏi. Những chiến lược để doanh nghiệp tạo động lực cho nhân viên giỏi hoàn thành mục tiêu công việc. Những kỹ năng giao tiếp với nhân viên mà nhà quản lý không thể không biết. Đóng góp của mỗi nhân viên hàng đầu là điều cốt yếu đối với sự thành công của doanh nghiệp.