Hướng dẫn giải bài tập toán rời rạc - Đỗ, Đức Giáo (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách giới thiệu lý thuyết cơ bản và một số bài tập có lời giải sẳn. Một số thuật ngữ quan trọng, ngôn ngữ hình thức văn phạm và Ôtômat, đồ thị và ứng dụng.