Kellogg bàn về thương hiệu : - Tybout, Alice M. (Văn hoá Sài Gòn, 2008)
Cuốn sách này giới thiệu những yếu tố tạo nên những thương hiệu thành công, những yếu tố nền tảng cho việc xây dựng thương hiệu, các chiến lược xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu và việc chuyển từ chiến lược sang thực hiện.