Dạy nghề sửa chữa tủ lạnh và máy điều hòa dân dụng - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách gồm 4 phần chính sau: Phần 1: Những kiến thức cơ sở của kỹ thuật sửa chữa; Phần 2: Tủ lạnh gia đình, máy điều hoà dân dụng giới thiệu về nguyên tắc cấu tạo của tủ lạnh; phần 4: giới thiệu sâu về các kỹ thuật gia công sửa chữa tủ lạnh và máy điều hòa dân dụng.