Bộ sách kỹ thuật thông tin số (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách gồm các phần sau: Các khái niệm về thông tin vô tuyến; Lý thuyết về kênh vô tuyến; Các phương pháp cân bằng kênh và lọc nhiễu; Cấp phát kênh trong hệ thống thông tin vô tuyến; Hệ thống và kiến trúc các hệ thống vô tuyến; Giới thiệu về kỹ thuạt điều chế OFDM