Luật kế toán, luật thống kê và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu gồm: Luật kế toán, luật thống kê và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Accounting law,Luật kế toán,Budget,Ngân sách; Law and legislation,Luật và văn bản thi hành; Vietnam; Việt Nam,Vietnam,Việt Nam