Xử lý số tín hiệu đa tốc độ và dàn lọc : - Hồ, Văn Sung (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung phân tích thiết kế các hệ thống thay đổi tốc độ mẫu, các loại dàn lọc từ dàn lọc đồng nhất đa pha, điều chế cosine đến các loại dàn lọc cây phân nhánh có băng thông không đồng đều. Mỗi dàn lọc đều có sơ đồ thiết kế và có kết quả mô phỏng bằng phần mềm MATLAB.