Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp = - Dunung, Sanjyot P. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung tài liệu cung cấp những chiến thuật sáng tạo mà các doanh nhân thành đạt đã dùng để biến tham vọng của họ thành những doanh nghiệp có lợi nhuận và bền vững. hãy lắng nghe ý kiến người trong cuộc về cách xây dựng một công ty, đồng thời học hỏi những trở ngại và cơ hội mà doanh nhân thường gặp phải, bao gồm: Khởi nghiệp; xây dựng những kế hoạch cá nhân, kinh doanh, marketing và bán hàng; Tìm nguồn đầu tư - kết hợp tài sản cá nhân với các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư tài chính, cổ phần chiến lược và các khoản vay; Bành trướng và rời bỏ ngành - cân đối giữa việc phát triển quá nhanh và việc bỏ lỡ những cơ hội chỉ đến một lần trong đời, bao gồm cả việc xác định khi nào thì rời bỏ ngành; Doanh nghiệp trên đường phát triển - tìm hiểu những vấn đề chung, những cạm bẫy và lời khuyên trong việc quản lý một cách khôn khéo trong các giai đoạn của chu kỳ kinh doanh. Đối với những người mới và cả những doanh nhân chuyên nghiệp, quyển cẩm nang này cung cấp những điểm mấu chốt và chiến lược đã được chứng thực để thành công.