Hệ thống kiến thức toán học & anh ngữ để theo học các trường đại học quốc tế - Châu, Văn Trung (Giao thông vận tải, 2006)
Sách gồm 7 chương, trình bày những vấn đề căn bản nhất của chuyên ngành toán học như: Xử lý các số, hàm số, dãy chuỗi và giới hạn, phép tính vi phân, phép tính tích phân, tập hợp và xác suất. Tính đa dạng và phong phú của nội dung và bố cục chặt chẽ hợp lý giúp người đọc dễ dàng tiếp cận với những vấn đề mà nội dung nêu ra.