(untitled) - Nguyễn, Đăng Sơn (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm một số quy định liên quan đến thi công, những vấn đề chung, quy cách một số loại thép thường dùng trong xây dựng, công tác bê tông, công tác mộc xây dựng, một số bảng biểu khác phục vụ thi công, một số định mức vật tư và hao hụt vật tư trong thi công.
Keywords: Building,Xây dựng; Management