Hệ thống kiến thức anh ngữ và sinh học để theo học các trường đại học quốc tế - Châu, Văn Trung (Giao thông vận tải, 2006)
Sách gồm 8 chương, 41 bài trình bày những kiến thức căn bản về sinh học như các nguyên lý về sinh học, các thực vật có hoa, sinh lý học con người...với nội dung phong phú và bố cục bài hợp lý.