Kỹ thuật sinh sản, nuôi & đánh bắt lươn đồng : - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2007)
Nội dung sách cung cấp cho độc giả một số hiểu biết nhất định về con lươn đồng để giúp cho việc nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi lươn được bền vững, góp phần đa dạng hóa giống vật nuôi thủy sản tạo thêm nhiều thương phẩm thủy sản xuất khẩu tăng thu ngoại tệ, góp phần làm giàu kinh tế hộ gia đình.