Hệ thống kiến thức hóa học & anh ngữ để theo học các trường Đại học Quốc tế - Quang Hùng (Giao thông vận tải, 2006)
Sách gồm 15 bài học trình bày những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về hóa học như: vật chất, nguyên tố hợp chất và hỗn hợp, cấu trúc nguyên tử và bảng tuần hoàn... nhằm rèn luyện đọc tiếng anh chuyên ngành và hệ thống hóa kiến thức chuyên môn.